Sử dụng đèn LED tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho nhà xưởng

Hóa đơn tiền điện có thể là một khoản chi phí lớn trong kinh doanh và chiếm tỉ lệ khá lớn trong đó là từ vấn đề chiếu sáng. Nếu bạn muốn tiết kiệm, hãy chuyển đổi các loại đèn từ các xưởng sản xuất của bạn sang đèn LED là một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

XEM THÊM:

den led chieu sang nha xuong

Sử dụng đèn LED chiếu sáng nhà xưởng tiết kiệm chi phí tiền điện

Tiết kiệm tiền điện đến 60% khi chuyển qua sử dụng đèn LED cho nhà xưởng

Hiện tại, hầu hết các xưởng sản xuất hay nhà kho của các công ty Việt Nam chủ yếu sử dụng đèn huỳnh quang và đèn CFL. Các thiết bị chiếu sáng hày không mang lại hiệu hiệu suất năng lượng lớn và điều đó có nghĩa là bạn đang phải trả nhiều tiền hơn mức chi phí ánh sáng mà bạn sử dụng. Những lợi ích chúng tôi đưa ra sau đây của đèn LED là hoàn toàn chính xác và bạn có thể tìm thấy chúng trên nhiều bài báo và nghiên cứu về ánh sáng khác:

  • Hiệu suất chiếu sáng cao. Đèn LED chuyển đổi từ 80 - 90% năng lượng điện thành ánh sáng; trong khi con số ở đèn sợi đốt chỉ là 20% và đèn CFL là 50%.
  • Tuổi thọ dài: Tối  đa có thể lên tới 70.000 giờ nếu so sánh, đèn sợi đốt tiêu chuẩn chỉ có tuổi thọ khoảng 1.200 giờ và đèn CFL, huỳnh quang là 10.000 giờ.
  • Bảo hành dài hạn:  Hầu hết các nhà phân phối và sản xuất đèn LED đều cam kết bảo hành sản phẩm của mình từ 2 - 5 năm.
  • Dễ dàng lắp đặt và chuyển đổi:  Các sản phẩm đèn LED đều được sản xuất theo tiêu chuẩn với đui đèn sợi đốt và huỳnh quang, vì vậy việc chuyển đổi và lắp đặt rất dễ dàng.
  • Thân thiện với môi trường:  Đèn LED không chứa thủy ngân và các chất độc hại, hơn nữa chúng có thể tái chế được 100%.
Khoản tiết kiệm chi phí thực tế của bạn phụ thuộc vào diện tích không gian nhà xưởng và cách sử dụng. Nhưng với bất kể trường hợp nào, việc chuyển sang sử dụng đèn LED làm thiết bị chiếu sáng cho nhà xưởng cũng là lựa chọn tối ưu cho các chủ doanh nghiệp.
Một số sản phẩm đèn LED chiếu sáng cho nhà xưởng từ SUNKY mà bạn có thể tham khảo
 
Đèn tuýp LED liền máng Kosoom T8/36W- T8-KS-LM36-1.2Đèn led pha 100W FSL- Ip65/8000LumenBảng LED Panel 300x300 20W- Kosoom- SMD 3014Đèn LED Panel Kosoom 300 x 600 - 30W/SMD 3014


Nhà phân phối đèn LED SUNKY có thể giúp bạn thực hiện chuyển đổi và tiết kiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ để quản lý mọi giai đoạn nâng cấp của bạn. Điều này bắt đầu với một kế hoạch kiểm tra ánh sáng cho công ty bạn và hoàn toàn miễn phí cho dù bạn có thực hiện lắp đặt đèn LED của công ty chúng tôi hay không!

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

  • Sắp xếp một cuộc khảo sát miễn phí  về ánh sáng.
  • Thiết kế ánh sáng tùy chỉnh để cung cấp cho bạn một báo giá chính xác cho dự án.
  • Cung cấp các thiết bị và lắp đặt theo quy trình chuyên nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ giảm chi phí ánh sáng nhà xưởng của bạn ít nhất 40%. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi : Hotline 0975 93 92 91 để đăng ký một cuộc kiểm tra ánh sáng miễn phí tại xưởng của bạn ngay hôm nay!