Lựa chọn đèn chiếu sáng tốt nhất cho phòng tắm

Ngày đăng: 21/11/2017 Lượt xem: 465
Phòng tắm cần phải có ánh sáng tốt để thực hiện cả 2 nhiệm vụ chiếu sáng và làm đẹp không gian. Tuy nhiên đèn phòng tắm rất đa dạng, vậy lựa chọn loại đèn nào là tốt nhất?
Chi tiết

Lựa chọn màu sắc ánh sáng cho đèn LED phòng tắm

Ngày đăng: 30/08/2017 Lượt xem: 612
Bạn đang cần mua đèn LED cho phòng tắm nhưng chưa biết chọn loại đèn màu nào. Tham khảo bài viết dưới đây và đưa ra quyết định.
Chi tiết

Ý tưởng chiếu sáng kết hợp đồ nội thất phòng tắm

Ngày đăng: 22/08/2017 Lượt xem: 337
Dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn một số ý tưởng hay về việc chiếu sáng phòng tắm kết hợp với đồ nội thất có sẵn độc đáo, hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và áp dụng với phòng tắm nhà mình.
Chi tiết

Thiết kế chiếu sáng phòng tắm hiệu quả

Ngày đăng: 21/08/2017 Lượt xem: 332
Sử dụng đèn LED chiếu sáng phòng tắm như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cách thiết kế và lập kế hoạch chiếu sáng phòng tắm hiệu quả nhất.
Chi tiết
Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.