Những điều cần biết khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho nhà ở

Ngày đăng: 19/11/2018 Lượt xem: 36
Trước khi cần lắp đặt đèn chiếu sáng cho nhà ở thì cần chú ý những điều gì để có được ánh sáng phù hợp, hiệu quả cho không gian?
Chi tiết

Chọn đèn tường và cách lắp đặt hiệu quả cho các phòng trong nhà

Ngày đăng: 10/11/2018 Lượt xem: 397
Đèn tường phục vụ nhiều mục đích khác nhau, cùng xem cách lựa chọn chủng loại và vị trí lắp đặt mang lại hiệu quả chiếu sáng tôt cho các phòng của gia đình bạn.
Chi tiết

Đèn tuýp led và đèn led panel trong chiếu sáng cho không gian rộng

Ngày đăng: 24/09/2018 Lượt xem: 183
Vai trò của đèn tuýp led và đèn led panel trong chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng thương mại và chiếu sáng công nghiệp đang ngày được khẳng định. Với các không gian rộng cần lượng ánh sáng lớn và liên tục trong thời gian dài thì hai loại đèn led này là lựa chọn tốt nhất.
Chi tiết

3 loại đèn led căn nhà nào cũng cần có

Ngày đăng: 10/09/2018 Lượt xem: 489
3 loại đèn led mỗi căn nhà nên có bao gồm đèn led bulb, đèn led âm trần và đèn tuýp led, chúng có thể cung cấp các loại chiếu sáng khác nhau và giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cũng như lượng điện năng tiêu thụ.
Chi tiết

Đèn led âm trần thương hiệu nào tốt?

Ngày đăng: 04/08/2018 Lượt xem: 670
Đèn led âm trần thương hiệu nào tốt? Nên mua của hãng nào? là những câu hỏi sẽ được SUNKY giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
Chi tiết

Đèn chiếu sáng cho văn phòng

Ngày đăng: 21/07/2018 Lượt xem: 481
Đèn chiếu sáng văn phòng phải được thiết kế để hài hòa giữa chức năng và kiểu dáng nhằm tạo ra sự cân bằng của hiệu quả năng lượng, sự thoải mái cho thị giác và tính thẩm mỹ...
Chi tiết

3 lý do nên lắp đèn led âm trần cho trần thạch cao

Ngày đăng: 04/07/2018 Lượt xem: 888
Với trần nhà thạch cao, trần giả gỗ thì đèn led âm trần downlight chính là lựa chọn chiếu sáng tối ưu nhất. SUNKY điểm danh 3 lý do khiến cho loại đèn led này được ưa chuộng cho các kiểu trần nhà cao cấp trong bài viết dưới đây.
Chi tiết

4 bước chuyển từ bóng đèn cũ sang dùng đèn led

Ngày đăng: 23/04/2018 Lượt xem: 714
Việc chuyển từ bóng đèn cũ sang dùng đèn led đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây, công nghệ led đã đưa hệ thống chiếu sáng dân dụng và thương mại lên tầm cao mới với nhiều ưu điểm nổi bật về hiệu quả chiếu sáng cũng như tính bền bỉ, tiết kiệm năng lượng.
Chi tiết

Phân phối đèn led âm trần siêu mỏng

Ngày đăng: 06/04/2018 Lượt xem: 815
Đèn led âm trần siêu mỏng hay còn gọi là led downlight siêu mỏng là phân khúc thuộc đèn chiếu sáng công nghệ led được đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn tối ưu cho không gian thấp, hẹp. Ngoài ra những tính năng chiếu sáng của sản phẩm cũng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.
Chi tiết

Mua đèn led âm trần giá rẻ ở đâu?

Ngày đăng: 03/04/2018 Lượt xem: 1.021
Việc tìm kiếm địa chỉ bán đèn led âm trần chất lượng, giá cả hợp lý là băn khoăn của người tiêu dùng. Mua đèn âm trần ở đâu để có giá tốt nhất? Tìm đến địa chỉ nào để có sản phẩm chiếu sáng chất lượng, bền bỉ? Những câu hỏi này sẽ được Sunky giải đáp trong bài viết dưới đây.
Chi tiết