Cách tạo ra 3 kiểu chiếu sáng cơ bản với đèn led dây

Ngày đăng: 13/01/2018 Lượt xem: 216
Đèn led dây với sự linh hoạt trong thiết kế, sự đa dạng trong màu sắc ánh sáng trở thành loại đèn thích hợp với cả 3 chiếu sáng cơ bản trong một không gian. Cùng Sunky tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.
Chi tiết

[Chiếu sáng showroom] - Phần 5: 11 mẹo thiết kế ánh sáng với đèn led mà các cửa hàng, showroom bán lẻ nên biết

Ngày đăng: 03/01/2018 Lượt xem: 183
Tiếp nối series “Chiếu sáng Showroom”, SUNKY đưa ra 11 mẹo thiết kế chiếu sáng cực kỳ hữu ích cho các cửa hàng trong bài viết dưới đây.
Chi tiết

5 mẹo để chiếu sáng văn phòng tốt hơn

Ngày đăng: 02/01/2018 Lượt xem: 71
Chiếu sáng văn phòng tốt có thể giúp tăng năng suất của nhân viên, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Dưới đây là 5 mẹo thiết kế chiếu sáng văn phòng tốt hơn.
Chi tiết

Lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp nhất cho cầu thang

Ngày đăng: 28/12/2017 Lượt xem: 123
Ánh sáng cầu thang rất quan trọng trong ngôi nhà nhưng thường bị bỏ qua trong thiết kế chiếu sáng. Chiếu sáng cầu thang tốt không chỉ khiến ngôi nhà đẹp hơn mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng
Chi tiết

[Chiếu sáng showroom] - Phần 4: Đèn led sẽ thay đổi cửa hàng bán lẻ của bạn như thế nào?

Ngày đăng: 28/12/2017 Lượt xem: 142
Ánh sáng đèn led đang từng bước làm thay đổi các thiết kế chiếu sáng showroom, cửa hàng bán lẻ hiện nay theo hướng tích cực. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng đèn led để củng cố thương hiệu của mình, tạo ra những ảnh hưởng trực quan để nổi bật trong đám đông và thu về doanh số bán hàng cao.
Chi tiết

[Chiếu sáng showroom] - Phần 3: 3 mẹo tiết kiệm ngân sách khi thiết kế ánh sáng cho showroom bán lẻ

Ngày đăng: 21/12/2017 Lượt xem: 140
Vấn đề ngân sách trong thiết kế chiếu sáng showroom và chi phí điện năng hàng tháng luôn là vấn đề được các cửa hàng quan tâm hàng đầu. Với 3 mẹo giúp tiết kiệm ngân sách dưới đây, SUNKY hi vọng sẽ giúp các cửa hàng tiết kiệm ngân sách khi sử dụng đèn chiếu sáng.
Chi tiết

TOP 5 đèn tuýp led dưới 135.000 vnđ phù hợp với hộ gia đình

Ngày đăng: 16/12/2017 Lượt xem: 314
5 mã sản phẩm đèn tuýp led với kích thước, công suất đa dạng chỉ với giá dưới 135.000 vnđ được Sunky tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hi vọng các bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo để tìm được sản phẩm thích hợp với gia đình mình.
Chi tiết

[Chiếu sáng showroom] - Phần 2: 5 cách giúp hệ thống chiếu sáng cửa hàng bán lẻ thêm linh hoạt

Ngày đăng: 11/12/2017 Lượt xem: 125
Chiếu sáng cho cửa hàng, showroom bán lẻ cần sự linh hoạt, năng động trong từng khu vực thiết kế. Sunky chỉ ra 5 biện pháp giúp cho hệ thống chiếu sáng của cửa hàng bán lẻ thêm linh hoạt, sôi động, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và giúp khai thác hiệu quả của từng kiểu chiếu sáng.
Chi tiết

[Chiếu sáng showroom] - Phần 1: 5 lỗi phổ biến trong thiết kế ánh sáng cho cửa hàng bán lẻ

Ngày đăng: 06/12/2017 Lượt xem: 212
Thiết kế chiếu sáng cho showroom cửa hàng bán lẻ hiện nay là vấn đề của nhiều chủ cửa hàng. Những sai lầm, bất hợp lý trong việc bố trí ánh sáng có thể dẫn đến hậu quả làm giảm doanh số bán hàng của bạn, trong khi bạn vẫn phải tốn số tiền lớn cho chi phí điện năng hàng tháng. Sunky trong loạt bài này sẽ tư vấn thiết kế chiếu sáng cho các showroom, cửa hàng bán lẻ để có được ánh sáng hiệu quả, hợp lý và tiết kiệm.
Chi tiết

Ánh sáng xung quanh là gì, làm sao để có ánh sáng xung quanh vừa đủ?

Ngày đăng: 27/11/2017 Lượt xem: 156
Ánh sáng xung quanh là gì, làm thế nào để có ánh sáng xung quanh vừa đủ? Có nhiều cách khác nhau để đạt được sự cân bằng trong ánh sáng xung quanh và điều này thường phụ thuộc vào không gian lắp đặt
Chi tiết