Chiếu sáng gián tiếp xu hướng của thiết kế chiếu sáng hiện đại

Ngày đăng: 15/11/2017 Lượt xem: 72
Kỹ thuật chiếu sáng gián tiếp được biết đến như một kỹ thuật chiếu sáng hiện đại được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Chiếu sáng gián tiếp được đánh giá cao ở sự tinh tế, nghệ thuật mà vẫn có tính ứng dụng cao trong cả chiếu sáng dân dụng lẫn chiếu sáng thương mại.
Chi tiết

Tính toán khoảng cách và vị trí lắp đặt đèn chiếu sáng trần

Ngày đăng: 10/11/2017 Lượt xem: 116
Bài viết dưới dây hướng dẫn bạn cách tính khoảng cách bố trí đèn chiếu sáng trần cho một không gian cố định để đảm bảo phân bổ ánh sáng hiệu quả.
Chi tiết

20 mẹo sử dụng đèn LED chiếu sáng cho gia đình

Ngày đăng: 01/11/2017 Lượt xem: 81
Bạn đang muốn sử dụng đèn LED để thay thế cho các phòng trong gia đình. Hãy tham khảo 20 mẹo hữu ích được trình bày bằng hình ảnh từ SUNKY dưới đây.
Chi tiết

Thiết kế chiếu sáng thế nào để có một không gian sống hiện đại?

Ngày đăng: 31/10/2017 Lượt xem: 131
Thiết kế chiếu sáng có ảnh hưởng đến việc định hình phong cách thiết kế của không gian sống và quyết định cảm giác của bạn về căn nhà của mình.
Chi tiết

Bí quyết sử dụng đèn giúp tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả

Ngày đăng: 23/10/2017 Lượt xem: 104
Tiết kiệm năng lượng đèn chiếu sáng sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí hàng tháng. Hãy làm theo các cách dưới đây để tiết kiệm tiền cho bạn.
Chi tiết

Ánh sáng chiếu điểm - nghệ thuật trong thiết kế chiếu sáng hiện đại

Ngày đăng: 20/10/2017 Lượt xem: 153
Ánh sáng chiếu điểm là một trong 3 kiểu ánh sáng cần có trong mỗi ngôi nhà, ánh sáng chiếu điểm cũng được nhận định là kiểu chiếu sáng tinh tế và nghệ thuật nhất.
Chi tiết

Bí quyết thiết kế đèn LED chiếu sáng trong siêu thị

Ngày đăng: 10/10/2017 Lượt xem: 133
Chức năng của đèn LED chiếu sáng trong siêu thị, ngoài ánh sáng cơ bản để tạo ra một môi trường mua sắm trông sạch sẽ, thì các khu vực trưng bày gian hàng khác nhau cần phải có thiết kế chiếu sáng khác nhau. Chúng tôi đưa ra một số ý tưởng chiếu sáng cho từng khu vực trong siêu thị ở bài viết này.
Chi tiết

5 sai lầm thường thấy khi lắp đặt đèn led cho gia đình

Ngày đăng: 27/09/2017 Lượt xem: 408
Những sai lầm trong việc lắp đặt đèn led cho hệ thống chiếu sáng của hộ gia đình được chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây, hi vọng quý khách hàng sẽ thông tin hữu ích cho việc lập kế hoạch chiếu sáng nhà mình.
Chi tiết