Một số kiến thức cơ bản cần biết về đèn pha LED

Ngày đăng: 08/11/2017 Lượt xem: 82
Đèn pha LED được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều đặc điểm nổi bật hữu ích với chiếu sáng trong nhà cũng như ngoài trời. Bạn nên biết gì khi mua đèn led pha? Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản..
Chi tiết

4 điều cơ bản trong thiết kế chiếu sáng dân dụng

Ngày đăng: 06/11/2017 Lượt xem: 116
Thiết kế chiếu sáng dân dụng luôn có sự khác biệt đặc thù với thiết kế chiếu sáng thương mại và công nghiệp. Từ tính cá nhân hóa đến xu hướng thiết kế hiện đại... tất cả được chia sẻ trong bài viết dưới đây bới Sunky.
Chi tiết

Tìm hiểu cấu tạo và cách lắp đặt đèn led pha

Ngày đăng: 26/10/2017 Lượt xem: 159
Bài viết trình bày cấu tạo các bộ phận và hướng dẫn lắp đặt đèn pha LED chiếu sáng. Vui lòng lắp đặt đèn pha theo các hướng dẫn sau đây và chuyển hướng dẫn này cho những người cần để lưu giữ và tham khảo trong tương lai.
Chi tiết

6 lợi ích của đèn led với sức khỏe con người

Ngày đăng: 26/10/2017 Lượt xem: 152
Đèn led không chỉ là một thiết bị chiếu sáng hiệu quả vượt trội mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Chi tiết

Cam kết tuổi thọ của đèn led có đáng tin cậy?

Ngày đăng: 21/10/2017 Lượt xem: 110
10 năm trước, lần đầu tiên được công nghệ led được áp dụng cho hệ thống đèn chiếu sáng dân dụng. Cho đến nay, vấn đề tuổi thọ của các sản phẩm chiếu sáng từ LED vẫn là chủ đề đang được tranh luận. Bài viết dưới đây giúp đánh giá độ tin cậy của các cam kết về tuổi thọ cho hệ thống chiếu sáng LED.
Chi tiết

Sự thật sau tin tức gây hoang mang: Ánh sáng đèn led gây đau đầu

Ngày đăng: 10/10/2017 Lượt xem: 180
Ánh sáng đèn led gây đau đầu gấp bốn lần ánh sáng đèn huỳnh quang? Thông tin này đã gây hoang mang cho không ít người tiêu dùng. Cùng Sunky tìm hiểu sự thật xoay quanh vấn đề này.
Chi tiết

Sự khác nhau giữa 3 mức nhiệt độ màu phổ biến của đèn led

Ngày đăng: 04/10/2017 Lượt xem: 243
Phân biệt 3 mức nhiệt độ màu phổ biến của đèn led: ánh sáng trắng ấm, ánh sáng trắng lạnh và ánh sáng trắng trung tinh sẽ giúp người tiêu dùng biết được cách chọn đèn led có nhiệt độ màu phù hợp với từng không gian khác nhau trong gia đình.
Chi tiết

Kiến thức tổng quan về đèn LED 5mm (LED DIP)

Ngày đăng: 02/10/2017 Lượt xem: 125
Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ sơ lược với bạn về chip LED cổ điển - DIP (đèn LED 5mm). Đây là loại chip LED truyền thống thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử nhỏ như đèn chỉ thị.
Chi tiết