Thiết kế chiếu sáng hoàn hảo cho cảnh quan sân vườn

Ngày đăng: 19/12/2017 Lượt xem: 174
Ánh sáng sân vườn sẽ tăng cường sức hấp dẫn, sự nổi bật ngôi nhà của bạn vào ban đêm đồng thời giúp đảm bảo an ninh. Có rất nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét để cài đặt ánh sáng ngoài trời
Chi tiết

So sánh sự khác biệt giữa đèn pha led và đèn led spotlight

Ngày đăng: 04/09/2017 Lượt xem: 531
Đèn pha led và đèn led spotlight có sự khác biệt như thế nào? Vai trò của chúng ra sao trong hệ thống chiếu sáng hiện đại? Cùng Sunky tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Chi tiết

Đèn chiếu sáng ngoài trời và những điều cần xem xét khi thiết kế

Ngày đăng: 25/08/2017 Lượt xem: 393
Lựa chọn loại đèn nào để chiếu áng ngoài trời vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn? Khi thiết kế bản kế hoạch chiếu sáng cần chú ý điều gì?
Chi tiết
Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.