Tư vấn kiểu chiếu sáng chức năng cho phòng bếp

Ngày đăng: 13/10/2017 Lượt xem: 658
Đèn led được bố trí dưới tủ bếp nhằm mục đích cung cấp ánh sáng chức năng, đây là kiểu ánh sáng quan trọng bởi nó sẽ giúp mọi hoạt động trong bếp diễn ra thuận lợi, giảm những tai nạn đáng tiếc trong quá trình nấu nướng.
Chi tiết

Những vị trí sử dụng đèn LED chiếu sáng cho nhà bếp tốt nhất

Ngày đăng: 06/09/2017 Lượt xem: 672
Đèn LED là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện hoàn hảo cho nhà bếp. SUNKY chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời tương ứng với vị trí mà bạn có thể sử dụng đèn LED chiếu sáng cho nhà bếp của mình.
Chi tiết

Tư vấn lắp đặt đèn led âm trần cho phòng bếp gia đình

Ngày đăng: 16/08/2017 Lượt xem: 1.093
Đèn led âm trần cho phòng bếp gia đình là một trong những ứng dụng chiếu sáng phổ biến nhất. Cùng tìm hiểu cách bố trí, lựa chọn và lắp đặt đèn led cho phòng bếp từ SUNKY.
Chi tiết
Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.