Ánh sáng cho phòng ngủ - liệu bạn đã trang bị đầy đủ?

Ngày đăng: 17/10/2017 Lượt xem: 507
Chiếu sáng cho phòng ngủ không chỉ dừng ở việc phân tầng các loại ánh sáng mà còn là khoanh vùng các khu vực chức năng trong phòng ngủ để chọn được loại đèn led chiếu sáng phù hợp.
Chi tiết

[Phòng ngủ] - Nên chọn ánh sáng như thế nào?

Ngày đăng: 04/10/2017 Lượt xem: 545
Chọn đúng ánh sáng cho phòng ngủ cần sự hiểu biết cơ bản về nghệ thuật chiếu sáng kết hợp với sở thích và phong cách riêng. Dưới đây là một số gợi ý đơn giản nhưng cần thiết để giúp bạn bắt đầu đúng hướng.
Chi tiết

Lựa chọn và bố trí đèn chiếu sáng trong phòng ngủ

Ngày đăng: 18/08/2017 Lượt xem: 1.775
Bạn cần thông tin cho kế hoạch chiếu sáng phòng ngủ của mình? Hãy xem xét các ý tưởng về cách bố trí và lựa chọn sản phẩm cho đèn chiếu sáng phòng ngủ của chúng tôi.
Chi tiết

Những ý tưởng sử dụng đèn LED chiếu sáng phòng ngủ tuyệt vời

Ngày đăng: 04/04/2017 Lượt xem: 2.229
Tư vấn sử dụng đèn LED chiếu sáng cho phòng ngủ từ SUNKY, giúp bạn có những lựa chọn thiết kế chiếu sáng phù hợp và đẹp nhất với phòng ngủ của gia đình mình.
Chi tiết
Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.