Giới thiệu công ty

Giới thiệu

Công ty cổ phần TTZ Việt Nam được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt các thiết bị an ninh tại Việt Nam. Được thành lập từ ngày 07/07/2014. Đến nay, qua 3 năm hoạt động, công ty đã có đạt được những bước tiến vững vàng và thành công nhất định. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong triển khai các giải pháp an ninh cho tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại tại Việt Nam. 

Tư vấn các giải pháp chiếu sáng và phân phối sản phẩm đèn led chiếu sáng là một chiến lược phát triển lâu dài của TTZ Việt Nam. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm đèn led từ các thương hiệu uy tín và có tiếng trên thị trường chiếu sáng bao gồm: Kosoom, FSL, KingLED, Maxlight với cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng cao, chính hãng và đúng giá. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế như: Chứng chỉ ISO 9001-2008, chứng chỉ tiêu chuẩn CE, chứng chỉ tiêu chuẩn quy trình sản xuất chất lượng RoHS.

gian hang den kosoom
Gian hàng trưng bày đèn led Kosoom

Qua các dự án đã triển khai cho các tòa nhà, chung cư lớn cũng như cung cấp bán lẻ sản phẩm đèn led cho người tiêu dùng, sản phẩm của chúng tôi được đông đảo khách hàng đánh giá là có chất lượng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao và rất ít sản phẩm bị lỗi.

Hiện nay, TTZ Việt Nam tư vấn chiếu sáng và cung cấp các loại sản phẩm: Bóng đèn led tròn, đèn dây, đèn âm trần Downlight, đèn ốp trần, đèn Panel, đèn pha.... Sản phẩm đa dạng với nhiều mức công suất, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp

Song song với việc phát triển sản phẩm, TTZ Việt Nam đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên vững mạnh, sẵn sáng đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo hay giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về đèn led và cách lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt và bố trí đèn chiếu sáng phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần TTZ Việt Nam - TTZ Viet Nam Joint Stock Company
Địa chỉ trụ sở :  Số 48, ngõ 56, phố Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch : Số 370, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Mã số thuế : 0106594152
Tel: +84 (4) 62.90.67.10
Hotline: 0975 93 92 91
Email: support@ttz.vn
Website: www.ttz.vn - https://denledsang.vn
Các bài giới thiệu khác

Tiêu chí bán hàng

Ngày đăng: 23/03/2017

Hướng dẫn mua hàng

Ngày đăng: 24/03/2017

Hình thức thanh toán

Ngày đăng: 24/03/2017

Giao hàng - lắp đặt

Ngày đăng: 24/03/2017

Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 24/03/2017

Chính sách đổi trả

Ngày đăng: 24/03/2017