Philips 12W 32047 E14

Mã SP
32047/11
Công suất
12W
Ánh sáng
Trắng
Đơn vị
Chiếc
Nhà SX
Philips
510.000 đ

Đèn gương KingLED DG0008

Mã SP
DG-0008
Công suất
14W
Ánh sáng
Vàng (3000K)
Đơn vị
chiếc
Nhà SX
KingLED
999.000 đ

Đèn chiếu gương 10W HML 5493

Mã SP
HML 5493
Công suất
10W
Ánh sáng
Trung tính
Đơn vị
Chiếc
Nhà SX
KingLED
900.000 đ

Đèn gương LED HML 5491

Mã SP
HML-5491
Công suất
10W
Ánh sáng
Trung tính
Đơn vị
Chiếc
Nhà SX
Opple
346.000 đ

Những yêu cầu của đèn chiếu sáng phòng tắm


Khi bạn bước vào phòng tắm ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, việc đầu tiên bạn làm là bật công tắc đèn phòng tắm. Đây cũng là không gian đa chức năng cần có ánh sáng linh hoạt để phục vụ nhiều hoạt động khác nhau của mỗi thành viên. Chính vì vậy việc thiết kế chiếu sáng cho phòng tắm cũng quan trọng không kém gì những căn phòng khác trong gia đình.

  • Ánh sáng từ đèn phải vừa phục vụ các hoạt động cụ thể của người dùng vừa phải đem đến bầu không khí nhẹ nhàng, thư giãn trong phòng tắm. Có thể thấy phòng tắm cũng như phòng bếp gia đình, cần có cả 2 loại chiếu sáng là chiếu sáng xung quanh và chiếu sáng công việc.

  • Độ bền bỉ của đèn: phòng tắm là không gian ẩm ướt nhiều, đèn phòng tắm cần có chỉ số IP - chống nước, chống ẩm cao.

  • Độ an toàn với người dùng: vị trí lắp đặt đèn chiếu sáng, dây dẫn điện, công tắc bật/ tắt đèn…. trong phòng tắm cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đèn led phòng tắm

 

Những loại đèn truyền thống như bóng đèn sợi đốt, bóng huỳnh quang compact… từng là lựa chọn chiếu sáng cho phòng tắm. Tuy nhiên hiện nay đèn led phòng tắm được xem là phương pháp chiếu sáng tốt nhất dành cho không gian này. Những đặc tính của bóng led như: tiết kiệm điện năng; chỉ số chống nước, chống ẩm cao (>IP44); nhiệt độ màu đa dạng; tuổi thọ chiếu sáng cao được xem là lợi thế vượt trội của đèn led so với các loại đèn truyền thống. Một số loại đèn led phòng tắm được sử dụng phổ biến hiện nay là: đèn gương phòng tắm, đèn led dây, đèn led tròn, đèn led ốp trần….

  • Đèn gương phòng tắm

Gương phòng tắm được dùng để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau, một chiếc gương không được chiếu sáng đầy đủ hoặc kém sáng sẽ không khiến cho mọi hành động trở nên khó khăn. Bởi vậy việc trang bị ánh sáng xung quanh gương phòng tắm là cực kỳ cần thiết, đèn gương phòng tắm ra đời để phục vụ mục đích chiếu sáng này. Đèn gương được lựa chọn thường là đèn tuýp led T5 lắp đặt ở vị trí trên dùng của gương phòng tắm, vừa có thể cung cấp ánh sáng công việc vừa chiếu sáng xung quanh. Đèn gương phòng tắm được khuyến cáo nên có chỉ số IP21 trở lên, ánh sáng phải phù hợp để phản chiếu tông màu da tự nhiên trong gương. Một số trường hợp đèn gương phòng tắm là những bóng led led tròn mini hoặc các dải led dây lắp đặt bao quanh viền gương.

  • Đèn led ốp trần hoặc âm trần cho phòng tắm

Để cung cấp ánh sáng xung quanh cho phòng tắm, led ốp trần và led âm trần là 2 lựa chọn được ưa chuộng hiện nay.

Thị trường đèn chiếu sáng dân dụng phát triển không ngừng, các mẫu đèn nhà tắm ngày một đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, vượt trội về tính năng chiếu sáng. Người tiêu dùng cần xem xét thiết kế tổng quan của phòng tắm để lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

LED  SUNKY