Tiêu chí bán hàng

tieu chi ban hang
 

Chất lượng sản phẩm

Với định hướng chỉ kinh doanh sản phẩm chất lượng cao, SUNKY chỉ cung cấp những sản phẩm đèn led chất lượng chính hãng từ các thương hiệu SUNKY, Kosoom, KingLED, MaxLite với chế độ bảo hành chu đáo. Chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn quý khách đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất

Đèn LED SUNKY  là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Kosoom, FSL, KingLED... Chúng tôi chỉ nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian vì vậy cam kết luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm đèn LED. Đồng thời, chúng tôi luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Đa dạng sản phẩm

SUNKY cung cấp đa dạng các sản phẩm như bóng đèn LED, đèn LED dạng tuyp - tube LED, đèn LED âm trần (đèn LED downlight), đèn LED ốp trần thạch cao, đèn LED dây trang trí, đèn LED pha... với nhiều mẫu mã và công suất giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình.

Tư vấn chiếu sáng

Đến với Đèn LED SUNKY , khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn tư vấn lựa chọn sản phẩm.  Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được đội ngũ  tư vấn viên của chúng tôi tận tình tư vấn, giải thích mọi thắc mắc về cấu tạo, tính năng, ứng dụng vào thực tế để quý khác lựa chọn được loại sản phẩm nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Vận chuyển và lắp đặt

Khi mua hàng tại Denledsang.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt miễn phí theo các loại sản phẩm trong chính sách của công ty chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành

Chúng tôi thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách hậu mãi từ SUNKY, đảm bảo các thông tin sản phẩm  trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành...
Trân trọng
Các bài giới thiệu khác

Giới thiệu công ty

Ngày đăng: 19/01/2017

Hướng dẫn mua hàng

Ngày đăng: 24/03/2017

Hình thức thanh toán

Ngày đăng: 24/03/2017

Giao hàng - lắp đặt

Ngày đăng: 24/03/2017

Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 24/03/2017

Chính sách đổi trả

Ngày đăng: 24/03/2017