Những loại đèn led thích hợp chiếu sáng phòng khách

Ngày đăng: 14/09/2017 Lượt xem: 2.071
Không phải tất cả các loại đèn led đều phù hợp để lắp đặt cho phòng khách, đây là không gian yêu cầu nguồn ánh sáng linh hoạt cho nhiều hoạt động sinh hoạt chung. Cùng Sunky tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.
Chi tiết

Cách lựa chọn, bố trí đèn led ốp trần phù hợp không gian phòng khách

Ngày đăng: 10/08/2017 Lượt xem: 1.837
Lựa chọn đèn led ốp trần như thế nào, bố trí đèn ra sao để có được lượng ánh sáng cho phòng khác vừa đủ mà không tiêu tốn năng lượng? Tìm hiểu ở bài viết sau đây.
Chi tiết

Thiết kế đèn LED chiếu sáng kết hợp đồ nội thất phòng khách

Ngày đăng: 02/06/2017 Lượt xem: 447
Dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn một số ý tưởng hay về việc kết hợp đèn LED chiếu sáng với đồ nội thất thường gặp trong phòng khách. Bạn có thể tham khảo thêm và áp dụng với phòng khách nhà mình.
Chi tiết

Lập kế hoạch chiếu sáng cho phòng khách

Ngày đăng: 12/05/2017 Lượt xem: 910
Lập kế hoạch sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng khách là cung cấp ánh sáng tổng thể với 3 mục đích cơ bản bao gồm chiếu sáng chung với ánh sáng công việc và ánh sáng điểm
Chi tiết

Tư vấn sử dụng đèn LED chiếu sáng cho phòng khách

Ngày đăng: 17/04/2017 Lượt xem: 1.503
Tư vấn sử dụng đèn led chiếu sáng phòng khách với những ý tưởng tuyệt vời để biến phòng khách gia đình trở lên độc đáo và lung linh hơn.
Chi tiết
Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.