Đèn LED âm nước 6W 9W 12W kiểu bánh xe

Mã SP
DB-ANVP-6-RGB
Công suất
6W/9W/12W
Ánh sáng
Đổi màu - RGB
Đơn vị
Chiếc
Nhà SX
DBLED
Liên Hệ

Đèn LED âm nước 6W 9W 12W 18W đế kim loại

Mã SP
SK-06-12-RGB/SK-09-12-RGB/SK-12-24-RGB/SK-18-24-RGB
Công suất
6W/9W/12W/18W
Ánh sáng
Đổi màu RGB, Đa sắc
Đơn vị
Bộ
Nhà SX
SUNKY
Liên Hệ

Đèn âm nước là giải pháp chiếu sáng dưới nước đẹp, hiện đại và có hiệu suất cao cho các không gian như hồ bơi, đài phun nước, hồ trong công viên, khu đô thị. Đặc biệt công nghệ chiếu sáng led đã được áp dụng để sản xuất đèn led âm nước - dòng đèn chiếu sáng dưới nước cho chất lượng ánh sáng cao, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho không gian sử dụng.

  • Điện áp chỉ ở mức 12V: đảm bảo an toàn khi sử dụng dưới nước, không gây điện giật. Ngoài ra toàn bộ hệ thống đèn âm nước phải được kiểm định chất lượng để chúng hoạt động hiệu quả và an toàn trong mọi điều kiện dưới nước.

  • Hiệu quả năng lượng của đèn led dưới nước cao gấp 6 lần so với các loại đèn thông thường. Điện áp tiêu thụ chỉ 12V nhưng có khả năng cho ánh sáng ở mức 6.900 lumens. Đèn led âm nước cũng tiết kiệm 75% điện năng, trong khi chúng có tuổi thọ hơn 10 năm chiếu sáng khi người dùng lắp đặt và xử lý theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cung cấp.

  • 100% không bị ăn mòn kể cả trong nước muối và clo: Môi trường chiếu sáng của đèn âm nước thường là các bể bơi, hồ bơi vì vậy nhiều chủ đầu tư lo ngại đèn sẽ bị nước muối và clo ăn mòn. Tuy nhiên các dòng led âm nước đều sử dụng bỏ kim loại mạ tĩnh điện, mặt đèn là kính cường lực kết hợp với phớt cao su chống thấm nước nên chúng có thể hoạt động bình thường trong cả môi trường nước ngọt lẫn nước mặn

  • Màu sắc đa dạng: Đặc trưng của đèn led âm nước là màu sắc ánh sáng đa dạng, nhờ vào sự kết hợp của các mắt led mà một đèn có thể cho ánh sáng nhiều màu như: xanh, đỏ, vàng.

  • Thử nghiệm ở độ sâu tối đa 6m, đèn led dưới nước vẫn cho hiệu quả ánh sáng chất lượng. Ống kính được thiết kế bằng kính cường lực có độ phân giải cao, lăng kính khúc xạ ánh sáng cao để tối ưu hóa hiệu quả chiếu sáng.

Tại SUNKY hiện chúng tôi đang phân phối đèn led âm nước được ưa chuộng trên thị trường đèn chiếu sáng dưới nước. Sản phẩm không chỉ có thiết kế hiện đại, bền bỉ mà còn cho hiệu quả chiếu sáng cao.

DENLEDSANG.VN