Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.

10 ý tưởng độc đáo kết hợp đèn led và đồ nội thất hiện đại

Đèn led là thiết bị chiếu sáng tuyệt vời giúp biến đổi không gian sống. Với khả năng cung cấp ánh sáng chất lượng, chúng cho phép tạo ra sự kết hợp sáng tạo với đồ nội tất mang lại phong cách sang trọng và tinh tế hơn. - Đèn led là thiết bị lý tưởng cung cấp ánh sáng lấp lánh cho các tác phẩm điêu khắc, đồ nội thất phòng khách, rèm cửa sổ và các đồ dùng gia đình khác. Đèn bàn và đèn âm trần cung cấp cho phòng một cái nhìn mới mẻ và độc đáo hơn cho các đồ nội thất.

- Chúng có thể được lắp đặt trên trần nhà hoặc kết hợp với đồ nội thất như sofa, kệ tủ, bàn ghế, giường ngủ... kể cả tay nắm cửa và bồn rửa phòng tắm, tủ bếp và đồ gia dụng nhỏ và thậm chí bộ đồ ăn trên bàn hoặc vòi hoa sen. Mỗi ý tưởng hay sẽ tạo ra một hiệu ứng trang trí thú vị và tuyệt vời trong bất kỳ phòng nào. Trang trí bằng đèn led là những ý tưởng hiện đại để tạo ra thiết kế nội thất độc đáo.

Tham khảo 10 ý tưởng dưới đây từ https://denledsang.vn, bạn có thể áp dụng để sắp xếp đồ nội thất và cách bố trí đèn led sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

10 ý tưởng tuyệt vời sử dụng đèn led chiếu sáng nội thất

den led am tran va do noi that

den led chieu sang noi that

den led chieu sang noi that 3

den led chieu sang noi that 4

ý tưởng 5

ý tưởng 6

y tuong 7

y tuong 8

y tuong 9

y tuong 10