Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác

Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác


chuc mung nam moi


Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!


Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.
 

Năm 2017 bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần TTZ Việt Nam đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lý và và Đối tác. Từ đó, TTZ đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước.
 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2018 này, TTZ Việt Nam vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ …. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh... tại Việt Nam để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu TTZ Việt Nam. Công ty cổ phần TTZ Việt Nam đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc đưa công nghệ thông tin và tự động hóa vào cuộc sống … từ đó góp phần vào chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 

Một lần nữa, Công ty cổ phần TTZ Việt Nam xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu TTZ Việt Nam của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cổ phần TTZ Việt Nam

Từ trang chủ TTZ Việt Nam: www.ttz.com.vn

Các bài tin tức khác