Sử dụng đèn LED tấm Panel chiếu sáng các phòng trong nhà

Đèn led panel là giải pháp hoàn hảo cho kế hoạch chiếu sáng

Sử dụng đèn led panel là giải pháp lý tưởng cho kế hoạch chiếu sáng nhà nếu bạn muốn tạo ra một không gian phong cách và cảm hứng độc đáo. Nó đã được sử dụng trong một thời gian khá dài.  Led panel dễ dàng kết hợp với các bức tường hay trần , có thể là đèn chiếu sáng chính hoặc dùng để trang trí nội thất. Với những tính năng và hiệu quả sẵn có, đèn LED Panel mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà.

Được biết đến từ lâu, đèn LED panel là thiết bị chiếu sáng có kiểu dáng đẹp, sang trọng và hiện đại. Chúng cũng đạt hiệu suất chiếu sáng cao và thân thiện với cuộc sống như các loại đèn sử dụng công nghệ LED khác. 

LED Panel có khả năng phân bố đều độ sáng ở một góc 150 độ. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng chúng để chiếu sáng một căn phòng đồng đều mà không có vùng tối hoặc quá sáng. Nó cũng có dải nhiệt độ màu rộng với 3 loại ánh sáng chủ đạo là trắng ấm, trung tính và trắng mát, hoàn hảo cho chiếu sáng trong nhà vì nó không gây kích ứng mắt. Ánh sáng trắng mát có thể phù hợp hơn cho văn phòng hoặc cửa hàng.

Bài viết liên quan:

Lợi ích khi sử dụng đèn LED tấm Panel

Có nhiều lý do để chọn đèn LED tấm panel làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình. Dưới đây là một vài lợi ích cơ bản của nó:
  • Hiệu quả năng lượng cao và tiết kiệm đáng kể chi phí điện.
  • Tuổi thọ cao, chắc chắn và bền - khoảng thời gian sử dụng lên đến 50 000 giờ mà không cần bảo trì. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, dù trên tường hay trần nhà.
  • Nhiều kích cỡ, hình dạng, công suất cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để tạo ra không gian ánh sáng độc đáo cho gia đình.
  • Đèn LED tấm có thể tái chế, thân thiện với môi trường, không có hóa chất nguy hiểm và hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ con người.

Một số sản phẩm đèn LED tấm Panel do SUNKY phân phối

Đèn LED tấm - Panel 300 x 300 - 12WĐèn LED tấm - Panel 300 x 1200 - 36WĐèn LED tấm - Panel 600 x 600 - 36W
                                   Panel 300x300                                       Panel 300x1200                               Panel 600x600                         
Tham khảo một số ý tưởng độc đáo cho việc sử dụng đèn LED tấm Panel dưới đây và áp dụng vào trong kế hoạch chiếu sáng cho các phòng của gia đình bạn.

den led tam panel phong khach
Sử dụng đèn LED tấm Panel chiếu sáng phòng khách
den led panel chieu sang phong lam viec
Phòng làm việc được chiếu sáng bằng đèn LED Panel
chieu sang phong bep
Sử dụng đèn LED Panel cho phòng bếp
su dung den led tam cho nha ve sinh
Sử dụng đèn LED tấm chiếu sáng cho nhà vệ sinh
den led tam panel cho phong an
Lắp đặt tại phòng ăn
den led tấm panel tại cầu thang
Cầu thang được chiếu sáng bằng đèn LED tấm