Sử dụng đèn LED chiếu sáng cho trần thạch cao như thế nào?

Bạn cần những gì để tạo ra một thiết kế nội thất hiện đại với trần thạch cao, nhanh chóng và không tốn kém? Không nghi ngờ gì nữa, yếu tố trang trí quan trọng nhất trong thiết kế nội thất là đèn trần, nó có thể tạo ra bầu không khí độc đáo và cảm xúc trong từng phòng, cũng như làm nổi bật đồ nội thất mới. 
 
Vì vậy ngày nay hầu như tất cả các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư đang sử dụng kỹ thuật này trong công việc của họ. Sử dụng Đèn LED chiếu sáng cho trần thạch cao sẽ làm không gian gia đình bạn nổi bật, hấp dẫn và độc đáo hơn.

Thông tin tham khảo:

Sử dụng đèn LED âm trần và đèn LED dây

den led chieu sang tran thach cao
Thiết kế trần giả thạch cao với đèn LED chiếu sáng
Với các thiết kế trần nhà ngày nay, trần giả bằng thạch cao là loại được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình với ưu điểm lắp đặt nhanh, thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí. Nếu nhà bạn có trần bằng thạch cao, có thể thử chuyển sáng sử dụng ánh sáng từ đèn LED mà từ lâu đã được phổ biến trên khắp thế giới. Sử dụng đèn LED chiếu sáng kết hợp với thiết kế trần giả thạch cao mang đem lại màu sắc tươi sáng, đặc biệt với những người có sở thích ánh sáng màu.
 
Trần thạch cao với đèn LED âm trần - cặp đôi phổ biến nhất có thể dùng cung cấp nguồn sáng chính cũng như trang trí toàn bộ và nhấn mạnh kiến ​​trúc trần nhà. Thiết kế này có thể tạo trực quan làm tăng chiều cao trần của phòng và tạo ra bầu không khí cân bằng, như thể toàn bộ cấu trúc treo trong không khí. Đèn LED âm trần không thể thiếu trong trường hợp phòng nhà bạn có không gian nhỏ, trần thấp và không có ánh sáng tự nhiên. Có khá nhiều dạng đèn âm trần, tùy theo thiết kế trần giả mà lựa chọn các loại tròn, vuông, dày và móng...Xem xét 3 mẫu đèn trần thạch cao từ SUNKY
 
Đèn LED âm trần 6W- Kosoom 510lmĐèn LED ốp trần Kosoom 18W 1950 lumen bảo hành 3 nămĐèn LED Panel Kosoom 300 x 600 - 30W/SMD 3014
                    Đèn LED âm trần                              Đèn LED ốp trần                                        Đèn LED Panel             

Ngoài nguồn sáng chính, lựa chọn sử dụng thêm đèn LED dây với nhiều màu sắc lung linh làm mục đích chiếu sáng trang trí tạo ánh sáng mềm mại và cảm xúc hơn. Với thiết kế đặc thù, đèn LED dây có thể dễ dàng gắn trên các khe nhỏ hẹp làm nguồn sáng gián tiếp. Dễ dàng bắt gặp nhất hiện nay là kiểu gắn chìm vào trong các khe trần thạch cao uốn lượn. Chúng phát ra ánh sáng đẹp mắt nhưng mà không để lộ, tạo ấn tượng mạnh và cảm giác huyền bí.
 
Để kết hợp tốt hai nguồn sáng này hãy tham khảo một số hình ảnh dưới đây và áp dụng với không gian nhà bạn
 
den led am tran thach cao

Trần thạch cao phòng khách và phòng ngủ được chiếu sáng bằng đèn LED âm trần

ket hop den led am tran va den led day

Trần thạch cao nhà bếp với sự kết hợp giữa đèn LED âm trần vàng và đèn LED dây màu xanh

chieu sang tran thach cao bang den led am tran

Trần thạch cao với đèn LED âm trần và đèn LED dây
 
Ở một số thiết kế, người ta thường dùng tận dụng đèn trần cho cả hai mục đích chiếu sáng chính và chiếu sáng trang trí. Tận dụng khả năng chiếu sáng theo hướng, chọn loại đèn có góc chùm ánh sáng hẹp và thiết lập chúng cho chúng chiếu sáng lên các bức tường hoặc đồ vật gắn trên tường như một bức trang hay một bình gốm sứ. Đây là kiểu chiếu sáng trang trí thường thấy nhằm làm nổi bật các đồ nội thất hoặc khoảng không gian muốn mọi người chú ý.
 
den led am tran chieu sang tuong

Sử dụng đèn LED âm trần chiếu sáng tường

den led am tran thach cao va do noi that

Sử dụng đèn LED âm trần thạch cao với mục đích chiếu sáng đồ đạc

Lợi ích khi chọn đèn LED làm thiết bị chiếu sáng cho trần thạch cao

Đèn LED là loại thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ cao và tiêu thụ điện năng thấp nhất hiện nay.  Tuổi thọ của chúng có thể lên đến 20 năm, do đó nếu sử dụng đèn LED cho trần nhà bạn sẽ giảm được đáng kể chi phí thay thế các bóng đèn bị cháy. 
Sử dụng đèn LED, bạn sẽ không phải đau đầu những vấn đề như bảo trì sửa chữa, chi phí năng lượng và bức xạ có hại đến từ các nguồn ánh sáng truyền thống. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm lắp đặt đèn cho trần thạch cao nhanh chóng và giảm chi phí, đèn LED là sự lựa chọn hàng đầu.

Hãy liên hệ với SUNKY qua hotline: 0975939291 để được tư vấn hoặc truy cập trang web : https://denledsang.vn/ của chúng tôi để xem các sản phẩm đèn trần thạch cao chất lượng, chúng tôi rất vui vì được giúp đỡ bạn!