Những vị trí sử dụng đèn LED chiếu sáng cho nhà bếp tốt nhất

Đèn led là nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng có tuổi thọ dài và mang lại nhiều sự lựa chọn linh hoạt cho các dự án thiết kế chiếu sáng. Chúng có thể được sử dụng cho chiếu sáng công việc, ánh sáng trong phòng chung và ánh sáng điểm. Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời về cách sử dụng đèn led chiếu sáng nhà bếp của bạn.

Vị trí trần nhà

Là nguồn sáng chính trong nhiều phòng bếp. Đèn LED có thể được sử dụng để làm nổi bật các tính năng kiến trúc, như trần nhà hoặc khe hẹp trong nhà bếp truyền thống. Chúng ta thường sử dụng các nguồn halogen hoặc các nguồn sáng nóng khác. Hiện nay, với công nghệ LED cho phép bạn thay thế những thiết bị này một cách dễ dàng với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng lâu dài: như đèn âm trần, ốp trần hay panel. Với tuổi thọ kéo dài tới 50000 giờ hoặc 17 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng chúng trong thời gian dài mà không cần lo lắng tới việc phải sửa chữa.

den led am tran nha bep

Đèn thả

Đèn thả cũng là là lựa chọn tốt với việc chiếu sáng bàn ăn, vì chúng cung cấp ánh sáng theo hướng và không gây ánh sáng trực tiếp khi ngồi.

den tha ban an

Đèn chiếu sáng tủ bếp

Một ứng dụng lý tưởng được các nhà thiết kế thường xuyên sử dụng. Không giống như halogen, đèn LED ít tạo nhiệt, vì vậy bạn có thể yên tâm làm việc bên dưới chúng mà không bị nóng.

den led tu bep

Nếu bạn đặt đồ dùng trong tủ bằng kính, hãy cân nhắc chiếu sáng chúng. Lựa chọn tối ưu ở đây là sử dụng đèn led dây. Thủy tinh sẽ cho phép ánh sáng chiếu tới đáy tủ. Với mặt kính bàn ăn hoặc tủ, việc thắp sáng từ bên dưới bằng đèn chiếu sáng LED tạo điểm nhấn mạnh mẽ là lựa chọn tuyệt vời. 

den mat kinh nha bep

Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, LED dây có thể được sử dụng làm đèn cho các ngăn kéo, góc hẹp, góc tối và các khu vực khác cần độ sáng nhiều hơn.

den ngan keo bep

Với một phòng ăn rộng rãi, đèn chùm là lựa chọn hoàn hảo. Nếu đây bạn thích, hãy cân nhắc việc mua sắm một chiếc đèn chùm LED có phong cách truyền thống.

den chum nha bep


Những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ có ích cho kế hoạch chiếu sáng nhà bếp của bạn. Bất cứ câu hỏi nào thắc mắc hãy liên hệ với qua số Hotline 0989 888 620. Chúng tôi rất vui mừng khi được giúp đỡ bạn!