Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.

Những điều cần biết trước khi sử dụng đèn led


Bạn đã từng nghe ở đâu đó rằng sử dụng đèn led chiếu sáng là cách tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã bị thuyết phục để thực hiện chuyển đổi. Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc sử dụng đèn led hay đèn sợi đốt, sau đây là những điều bạn cần biết trước khi chuyển đổi.

Chuyển đổi sang dùng đèn led dễ dàng hơn bạn nghĩ

thay the den led de dang
 

Việc thay thế đèn sợi đốt bằng đèn led không hề  phức tạp như bạn nghĩ. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất với tiêu chuẩn phù hợp với các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Các nhà sản xuất cũng cố gắng thiết kế hình dạng của chúng giống như các đèn cũ nhằm tiếp cận nhiều hơn đến những khách hàng khó tính và ưa thích phong cách cổ điển. Hầu hết chũng chỉ cần tháo bóng đèn cũ ra và lắp đèn mới vào mà không cần thêm các phụ kiện khác.

Giá đắt hơn nhưng lại giúp bạn tiết kiệm chi phí

Mức giá đèn led đắt hơn bóng đèn sợi đốt khá nhiều.  Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ về công nghệ, và lợi ích mà nó mang lại thì  đây là một đầu tư dài hạn.  Với tuổi thọ có thể dài gấp 50 lần bóng đèn sợi đốt và chỉ tiêu thụ điện năng bằng 10%. Bạn sẽ tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể cho hóa đơn tiền điện, tiền thay thế và sửa chữa thiết bị chiếu sáng.

Sáng hơn nhưng sử dụng ít năng lượng hơn

Công nghệ led phát sáng rất mạnh, nhưng lượng điện nó tiêu thụ lại rất ít so với đèn sợi đốt. Trung bình, hiệu quả năng lượng của nó lên tới 90%, tức là nó chuyển đổi đến 90% năng lượng tiêu thụ thành ánh sáng có ích trong khi con số này ở đèn sợi đốt chỉ là khoảng 10 %. Đèn sợi đốt lãng phí đến 90% năng lượng còn lại ở dạng nhiệt. 

Chiếu sáng theo hướng

Bóng đèn sợi đốt phát ra ánh sáng ở tất cả các góc và hướng gây khó khăn khi chúng ta chỉ muốn chiếu sáng một khu vực nhất định. Đèn led chiếu sáng theo hướng, vì vậy bạn có thể tập trung ánh sáng tốt hơn ở nơi cần thiết. Đây là lý do vì sao chúng được xem là thiết bị cung cấp ánh sáng hữu ích (lumen hữu ích) lớn nhất hiện nay.

Có khả năng phát ánh sáng nhiều màu

Trong khi đèn sợi đốt chỉ phát ánh sáng vàng ấm, đèn huỳnh quang chỉ phát ánh sáng xanh lạnh thì hiện nay đèn led có khả năng phát ra nhiều màu sắc ánh sáng. Chúng có dải nhiệt độ màu ánh sáng rộng tương ứng với thang đo nhiệt độ Kelvin (K) từ 2500K - 6500K. Ánh sáng có thể được điều chỉnh từ vàng ấm ( giống đèn sợi đốt), trắng trung tính đến trắng xanh mát( như đèn huỳnh quang).

Quyết định lựa chọn ánh sáng màu nào, ở đâu là sở thích cá nhân. Tuy nhiên, màu "trắng tự nhiên" hoặc "trắng mát" là những lựa chọn tuyệt vời, nó gần với màu sắc của ánh sáng tự nhiên ban ngày.

Nếu bạn vẫn đang phân vân việc chuyển qua sử dụng đèn led , tham khảo thêm mục tư vấn chiếu sáng của chúng tôi để biết thêm thông tin. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0975.93.92.91. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ!