Một số câu hỏi về đèn pha LED

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng phục vụ tốt trong công tác an ninh, bảo vệ. Nó là loại đèn chiếu sáng ngoài trời, tiết kiệm điện như bất kỳ loại đèn led nào khác và nó cũng giúp giảm hóa đơn năng lượng. Bài viết của  chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn trước khi có ý định mua đèn led pha.

Tại sao bạn lên chọn đèn pha led

Đèn pha led có nhiều mục đích sử dụng, từ mục đích chiếu sáng an ninh đến chiếu sáng hiên nhà, sân vườn đến nhà xưởng, sân vận động. Điều tốt nhất mà chúng mang lại là chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn, trong khi vẫn cho bạn một lượng ánh sáng tương đương với kết hợp một lượng lớn bóng đèn truyền thống. Chúng cũng được chế tạo để có thể hoạt động được đến 50.000 giờ, lâu hơn hầu hết các loại đèn khác. Một số loại led pha cao cấp còn trang bị thêm nhiều tính năng bổ sung có sẵn, như bộ cảm biến chuyển động và bộ hẹn giờ. 

Khi có ý định sử dụng đèn pha thì địa điểm lắp đặt là quan trọng nhất. Các yếu tố chính cần quan tâm khi lắp đặt bao gồm nhu cầu về khu vực cần ánh sáng? Liệu đèn của bạn có chiếu sáng quá sang nhà hàng xóm không? Đèn pha của bạn có cần được trỏ xuống dưới ở một góc 22 °?...

Giống như tất cả các loại đèn led khác, độ sáng của đèn pha led được đo chính xác nhất bằng lumen chứ không phải watt. Chẳng hạn, một đèn pha 10W sẽ cho ra độ sáng (900 lumens) tương đương với đèn halogen 60W, nhưng nó sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Tôi có thể sử dụng chúng ở đâu?

Khi được sử dụng chủ yếu ngoài trời, hầu như mọi đèn pha led đều có xếp hạng IP>66, có nghĩa là chúng không thấm nước, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng một cách an toàn ở bên ngoài trong tất cả các loại thời tiết.Cho dù chúng được đặt cạnh một hồ bơi, bãi đậu xe hay một khu vườn, chúng sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng trong nhiều năm.

Có đèn led pha di động không?

Có. Chúng tôi cung cấp đèn pha led di động, thiết bị chiếu sáng hoàn hảo dành cho bạn khi di chuyển cắm trại hoặc trong một gara / hội thảo, nơi mà nguồn cung cấp điện khó khăn. Nó có một bộ sạc điện nhỏ gọn và khả năng chiếu sáng  4 giờ liên tục. Cũng giống như đèn pha tiêu chuẩn, các phiên bản di động cũng có tuổi thọ 50.000 giờ và tiêu thụ một phần nhỏ năng lượng so với đèn halogen.