Lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp nhất cho cầu thang

Ánh sáng cầu thang rất quan trọng trong ngôi nhà nhưng thường bị bỏ qua trong thiết kế chiếu sáng. Chiếu sáng cầu thang tốt không chỉ khiến ngôi nhà đẹp hơn mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Có rất nhiều cách để trang trí cải thiện diện mạo của cầu thang, tại Denledsang.vn chúng tôi đưa ra một số giải pháp ánh sáng tuyệt vời giúp chiếu sáng hoàn hảo cho cầu thang nhà bạn vừa không tốn kém vừa dễ dàng cài đặt. Trước khi chúng tôi cho bạn thấy các đề xuất về ánh sáng hàng đầu hãy xem xét một số yếu tố:

- Cầu thang cần ánh sáng thích hợp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn. Ánh sáng mờ không thích hợp cho khu vực này. Vì vậy, hãy giữ ánh sáng tươi mới nhưng tránh ánh sáng chói.

- Phong cách ưa thích: Đèn cầu thang rất đa dạng về thiết kế, hãy đảm bảo lựa chọn đúng phong cách và sở thích để tránh sai lầm về yếu tố thẩm mỹ. Có thể kết hợp cả hiện đại và truyền thống, chỉ cần tính toán, suy nghĩ trước khi lắp đặt.

- Khiến nó trở nên nổi bật: Chiếu sáng cầu thang không chỉ nhằm mục đích công việc mà hãy nhằm cả mục đích trang trí. Xem xét các cách để cài đặt đèn giúp nâng cao diện mạo cầu thang.
 

chieu sang cau thang

Các loại đèn chiếu sáng cầu thang đẹp

1. Đèn tường

Nếu bạn có một cầu thang hẹp, đèn tường là một lựa chọn tốt. Nó tạo ra ánh sáng mềm mại cho một cái nhìn hấp dẫn hay nó có thể làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật gắn trên tường.
 

den tuong cau thang

2. Đèn led dải

Nếu bạn muốn có ánh sáng lung linh, thanh lịch với cách lắp đặt tinh tế thì đèn dây led là lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể được lắp đặt trực tiếp dưới mỗi bậc cầu thang, đặt trên tường hay có thể lắp đặt trên tay vịn cầu thang. Đèn có thể cắt phù hợp với kích thước và hình dạng cầu thang. Dải led cũng có thể được làm mờ để tạo ra ánh sáng xung quanh hoàn hảo. Một đèn led dây 10W ánh sáng vàng sẽ cung cấp ánh sáng ấm áp và dễ chịu cho mắt nhìn.
 

den led dai cau thang

3. Đèn dây chuyền, đèn chùm

Nếu bạn có một cầu thang mở hay cầu thang xoắn ốc thì đèn thả, đèn chùm là giải pháp tốt nhất. Nó khiến không gian trở nên quyến rũ, có tác dụng tương tự như đèn tường khi được lựa chọn chính xác.
 

den day chuyen cau thang

4. Đèn led âm trần

Khi đặt đúng ánh sáng đèn âm trần led sẽ mang lại không gian sống động, ánh sáng đồng đều cho không gian. Các đèn âm trần được lắp đặt chìm trên tường hay ở mỗi bậc cầu thang sẽ làm giảm khả năng gây lóa. Một đèn âm trần 3-5W là đủ cho nhu cầu ánh sáng.
 

den am tran cau thang


Với sự giúp đỡ của những lời khuyên phía trên hãy tùy biến cầu thang của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý hãy truy cập vào phần trang web của chúng tôi.

Bài viết liên quan