[Hình ảnh thực tế] Cách tháo/ lắp đèn led âm trần đơn giản

Hướng dẫn bằng hình ảnh thực tế - Cách tháo / lắp đèn led âm trần

Để tối ưu trải nghiệm của người dùng trên từng mã sản phẩm đèn led chiếu sáng, SUNKY hướng dẫn cách tháo và lắp đèn led âm trần downlight chi tiết bằng hình ảnh thực tế trong bài viết dưới đây. Vui lòng xem kỹ những cảnh báo trước khi thực hiện các bước chi tiết.

Hướng dẫn áp dụng với những loại đèn led âm trần nào?

cac loai den led am tran sunky phan phoi

 


Hướng dẫn này được áp dụng cho những mẫu đèn led âm trần downlight hiện đang được nhập khẩu và phân phối bởi SUNKY như: đèn led âm trần nhựa Kosoom, led âm trần thân nhôm đúc Kosoom, led âm trần chiếu rọi/ chiếu điểm Kosoom và led âm trần siêu mỏng thương hiệu Maxlight.

Quý khách hàng lưu ý, với các mã đèn led âm trần loại khác vui lòng không áp dụng hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để đảo bảo an toàn khi thực hiện.

Cảnh báo trước khi tiến hành lắp đặt

tat dien nguon truoc khi lap dat

 


⛔ Xin vui lòng kiểm tra đèn led âm trần trước khi lắp đặt để đảm bảo bạn hiểu rõ các bộ phận cấu tạo và tính năng của chúng⛔ Đảm bảo tắt điện nguồn trước khi đấu dây và lắp đặt.
⛔ Đèn led âm trần chỉ thích hợp với trần thạch cao hoặc trần giả gỗ, không thể áp dụng hướng dẫn lắp đặt này cho trần nhà bê tông.
⛔ Thi công đèn led âm trần bắt buộc thân đèn phải được lắp đặt cố định chìm trong trần nhà, không thể treo đèn lơ lửng trong không gian.
⛔ Để đảm bảo đèn hoạt động bình thường, vui lòng sử dụng điện áp được chỉ định trên bảng thông số kỹ thuật của từng mã đèn.
⛔ Để tránh bất kỳ chấn thương nào từ đèn rơi hoặc điện giật, quý khách hàng vui lòng không tự động sửa hay can thiệp vào tổng thể cấu tạo của đèn trước khi lắp đặt.
⛔ Vui lòng lắp đặt led âm trần theo đúng hướng dẫn sử dụng này

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt

dung cu chuan bi lap dat

Trường hợp 1: Các bước thực hiện với trần thạch cao chưa từng lắp đèn led âm trần

Với trần nhà thạch cao, trần giả gỗ chưa từng lắp đặt đèn led âm trần thì quá trình lắp đặt phức tạp hơn khi người thực hiện phải sử dụng thước dây và máy khoan để khoan/ đục vị trí cần lắp đặt đèn. Việc đấu nối dây dẫn giữa bộ điều khiển led driver với dây điện nguồn cũng yêu cầu người thực hiện phải có hiểu biết về kỹ thuật điện.
 

do kich thuoc phan dui den led
 

xac dinh kich thuoc can khoet tran
 

dung khoan khoet tran
 

dau noi day dan
 

dau noi day dan dien
 

lap dat den
 

hoan thien lap dat

Trường hợp 2: Thay đèn âm trần cũ và lắp đèn âm trần mới

Nếu gia đình bạn đang sử dụng bóng led âm trần để chiếu sáng nhưng đèn đã cũ và cần đổi mới thì cách thay bóng đèn led âm trần cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên cần lưu ý chọn mã đèn mới phải cùng loại với sản phẩm đang sử dụng để tránh sự cố lắp đặt không mong muốn.
 

cach thao bong den led am tran
 

thay moi den led am tran
 

hoan thien qua trinh lap dat


Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách lắp đặt các loại đèn led xin vui lòng liên hệ Hotline 0989 888 620 để nhận được tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ