Đặt câu hỏi gì cho nhà cung cấp trước khi mua đèn chiếu sáng?

Người tiêu dùng gặp khó khăn khi chọn mua đèn led bởi trên thị trường có hàng nghìn nhà sản xuất, cung cấp và phân phối. Để giúp bạn mua được sản phẩm tốt, chúng tôi đưa ra một số câu hỏi quan trọng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm bạn có thể tìm hiểu trước cách phân biệt sản phẩm led tốt và xấu của chúng tôi.

Đặt 12 câu hỏi sau đây cho "nhà cung cấp đèn led" và xem câu trả lời của họ trước khi bạn quyết định việc mua sắm.

1. Là nhà sản xuất và nhà cung cấp, công ty bạn có phục vụ khách hàng trên toàn cầu?

Câu hỏi này sẽ cho bạn biết nhà cung cấp đèn LED của bạn đang hoạt động ở quy mô nào. Điều này rất quan trọng nếu bạn định mua một số lượng lớn sản phẩm. Hãy chọn một công ty có quy mô sản xuất lớn và đăng ký cung cấp sản phẩm của họ trên toàn cầu hoặc chí ít là một khu vực rộng lớn hoặc các khu vực đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao như: châu âu, mỹ, canada...

2. Công ty đã có những quy trình chứng nhận an toàn và quy trình kiểm tra nào?

Chứng nhận an toàn và kiểm tra nghiêm ngặt là tiêu chí quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm của họ được an toàn và sẽ không dẫn đến trục trặc kỹ thuật sau này. Hãy chắc chắn rằng bạn mua sản phẩm đã được thông qua các thử nghiệm như CSA và có các chứng nhận quan trọng như CE và RoHS hay Energy Star và DLC.

3. Công ty đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển như thế nào?

Các thiết bị chiếu sáng LED rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Do đó, hãy hỏi nhà cung cấp của bạn quy trình vận chuyển để đảm bảo rằng chúng được phân phối đến bạn ở trạng thái tốt nhất. Hãy hỏi họ có dịch vụ bảo hiểm sản phẩm hay làm cách nào để giảm rủi ro cho khách hàng.

4. Công ty có tham gia CRS - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với xã hội không?

Rất ít công ty thừa nhận rằng họ có trách nhiệm với xã hội mà họ hoạt động chỉ nhằm tạo ra lợi nhuận. Mặc dù điều này không liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm do họ cung cấp, nhưng chắc chắn nó đánh giá rất nhiều về công ty mà bạn đang hợp tác. Một công ty có cam kết trách nhiệm với xã hội thì họ cũng sẽ có trách nhiệm hơn với khách hàng của mình.

5. Công ty kinh doanh sản phẩm lâu chưa?

Tốt hơn là nên hợp tác với một thương hiệu đã đứng vững thử thách thời gian. Đặt câu hỏi này sẽ giúp bạn biết công ty mà bạn lựa chọn đã có bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. Hãy lựa chọn đơn vị có thâm niên trong sản xuất và phân phối.

6. Sản phẩm của công ty sẽ giúp tôi tiết kiệm hóa đơn tiền điện như thế nào?

Hóa đơn điện là một yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn sử dụng đèn led làm chiếu sáng. Câu hỏi này nhằm mục đích giúp bạn xác định hiệu quả năng lượng của sản phẩm mà bạn định mua. Hãy mua hàng từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp có ưu tiên hàng đầu cho việc tiết kiệm năng lượng và chiếu sáng hiệu quả.

7. Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của công ty như thế nào?

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là khía cạnh quan trọng nhất của việc xây dựng các giải pháp chiếu sáng bền vững. Do đó, thu thập thông tin chi tiết về quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của đèn led rất quan trọng. Hãy hỏi thật kỹ vấn đề này từ nhà cung cấp của bạn.

8. Đèn led công ty có cần thời gian làm ấm không?

Sản phẩm LED tốt thì không cần thời gian làm ấm mà sẽ đạt đủ độ sáng gần như lập tức sau khi bật. Đặt câu hỏi này cho nhà cung cấp để đảm bảo bạn có mua sản phẩm hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

9. Đèn led của công ty có bị nóng lên không?

Câu trả lời trung thực sẽ là có! Khi hoạt động, led tạo ra một số lượng nhiệt do sử dụng điốt nhưng nó không nên quá nhiều sẽ làm giảm tuổi thọ. Hãy chọn nhà cung cấp có giải thích rõ ràng về vấn đề nhiệt, nó tương đương với bạn hỏi về tuổi thọ của sản phẩm.

10. Công ty có những tư vấn và giải pháp chiếu sáng hữu ích cho người tiêu dùng?

Nhà sản xuất, nhà cung cấp và phân phối có mặt trên thị trường để bán sản phẩm nhưng ít khi họ giúp  người mua đưa ra các quyết định sáng suốt bằng cách chia sẻ các tài liệu hướng dẫn, các giải pháp và thiết kế. Hãy lựa chọn các công ty nhiệt tình tư vấn, giúp người mua lựa chọn giải pháp tốt nhất, cho thấy việc quan tâm đến nhu cầu của khách hàng lớn hơn việc tạo ra doanh số.

11. Bảo hành sản phẩm bao lâu?

Rất khó để đánh giá chất lượng của các sản phẩm chiếu sáng công nghệ led trong vòng vài ngày hoặc vài tháng. Đó là lý do tại sao bạn cần một bảo hành lâu dài khi mua sản phẩm. Các nhà sản xuất và các nhà cung cấp tốt luôn có một chính sách bảo hành rõ ràng và lâu dài cho  sản phẩm của mình. Vì vậy, đừng quên hỏi vấn đền này trước khi mua.

12. Công ty cung cấp những loại đèn led nào?

Một danh mục các sản phẩm LED lớn có nghĩa là công ty họ có quy mô sản xuất hay phân phối lớn. Nó có nghĩa là bạn đang kết hợp với một thương hiệu phục vụ cho nhu cầu ánh sáng đa dạng và có một bước tiến vững chắc trong thị trường. Một danh mục sản phẩm lớn cũng có nghĩa là họ có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.

SUNKYnhà phân phối đèn led chiếu sáng từ các thương hiệu nổi tiếng như: FSL, Kosoom, KingLED, Maxlight, Philips... Cho dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng hàng đầu hay muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp LED bằng cách trở thành nhà phân phối, chúng tôi có những chương trình cung cấp và phân phối sản phẩm tốt nhất.

Trước khi mua hàng hãy Tìm hiểu thêm:

Tìm sản phẩm tốt cho nhu cầu của bạn tại đây hoặc liên lạc với chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu của bạn!