Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.

Có bao nhiêu loại đèn led âm trần trên thị trường?

Thị trường đèn led chiếu sáng với phân khúc đèn âm trần downlight ngày càng trở nên sôi động hơn. Đặc biệt khi người tiêu dùng hiểu rõ lợi ích của thiết bị chiếu sáng này thì việc chọn lựa chúng để lắp cho gia đình là điều dễ hiểu. Bài viết dưới đây giúp quý khách tìm hiểu về các loại đèn led âm trần hiện có trên thị trường để định hướng tìm kiếm sản phẩm phù hơp.

Phân loại đèn led âm trần

  1. Theo hình dạng ngoài: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật
  2. Theo kích thước khoét trần: Tròn (D70mm, D90mm, D125mm...) Vuông (125x125mm, 140x140mm...).
  3. Kích thước đế: Đế dày, đế mỏng và siêu mỏng
  4. Theo chức năng: Âm trần thường, tán quang, chiếu điểm, chiếu rọi...
  5. Dựa theo nhiệt độ màu: Màu vàng ấm 2500K - 3500K; Màu trung tính 3500K - 4500K; Màu trắng mát 4500K - 6500K.
  6. Dựa theo công s​uất: Có nhiều mức công suất từ 3w - 36w cho chiếu sáng dân dụng, 50 - 100w cho chiếu sáng công nghiệp tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
  7. Loại chip led: đèn âm trần sử dụng chip COB, chip SMD...
  8. Theo thương hiệu: Philips, Rạng Đông, Kosoom, KingLED, MaxLight...
  9. Theo vật liệu: âm trần vỏ nhôm, vỏ nhựa, Mica, PMMA...
đèn led âm trần vuông và tròn

Hiện nay, có nhiều mẫu sản phẩm đèn âm trần là sự kết hợp của nhiều đặc điểm trên để phù hợp với nhu cầu, tính thẩm mỹ và lợi ích mang đến cho người tiêu dùng như: đèn led âm trần vuông đế dày, tán quang, tròn siêu mỏng, ...

SUNKY là nhà phân phối đèn led âm trần chất lượng cao với đầy đủ mẫu mã, công suất và tính năng phù hợp với mọi yêu cầu chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. Xem sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ: https://denledsang.vn/den-led-am-tran-downlight.htm hoặc liên hệ theo hotline 0989 78 78 75 nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm này.

SUNKY