Bộ sưu tập 10 thiết kế đèn led chiếu sáng độc đáo nhất

Ngày nay, thiết kế của đèn led đã bắt chước hình thức của các loại đèn chiếu sáng thông thường như dạng bóng hay tuýp dài. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt, các nhà thiết kế đang tận dụng các đặc điểm độc đáo của công nghệ LED cùng với những tiến bộ mới nhất trong các lĩnh vực như chất lượng ánh sáng và sự khuếch tán. Họ tạo ra những thiết bị chiếu sáng trang trí đặc biệt. Được lắp ghép từ các chip led nhỏ, 10 loại sản phẩm dưới đây là những mẫu đèn led chiếu sáng độc đáo mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

10 thiết kế đèn led chiếu sáng độc đáo

den led raimond
"Raimond" của Mooi

Được sản xuất từ Mooi, Raimond bao gồm hai quả cầu bằng thép không rỉ bằng những vòng tròn đan xe phức tạp. Các hình cầu được chấm bằng 252 chip LED nhỏ xung quanh để tạo ra ánh sáng rực rỡ khi chuyển động.
 

den led rhythm

"Rhythm – 2130" từ VIBIA

Thiết kế gồm 5 thanh chiều dài 18-inch có dải chip 2.9W và năm thanh 34 inch có dải chip 5.8W. Chúng được che phủ với bộ khuếch tán ánh sáng để tạo ra ánh sáng xung quanh. Mỗi thanh có thể được xoay trên trục của nó để tạo thành các cấu hình ngang và dọc.
 

den led surge linert
"Surge Linear" từ TECH lighting

Các dây nhôm lượn sóng được gắn vào dải chip mỏng phát ánh sáng lên và xuống. Mỗi lần chuyển động nó mô phỏng sóng biển và có thể được kết hợp để tạo nên sự nổi bật cho nhiều đồ đạc.
 

đèn led connetix pandant
"Connetix" của Sonneman

Connetix gồm 12 thanh nhôm bịt hai đầu bằng tạo thành hình chữ nhật giao cắt ở góc phải tạo thành các hình dạng được treo bằng cáp tự cân bằng.
 

đèn led net line 125
"Net Line" 125 của Artemide

Thiết kế bởi Michele de Lucchi và Alberto Nason Net Line 125 cấu tạo từ nhôm, hình dạng như một chòm sao với các bảng mạch LED và các ống kính trong suốt tạo ra ánh sáng khuếch tán.
 

den led quill vintage
"Quill Vintage" từ Hubbardton Forge

Những bóng led nhỏ được bao bọc trong những dãy tầng của Quill tạo ra một thiết kế đặc biệt có thể được treo nhiều lần và cáp điều chỉnh cho phép nhiều cấu hình ngang và dọc.
 

Đèn LED Vela Oled Chandelier
Vela Oled Chandelier

Công nghệ nano LED cho phép thiết kế siêu mỏng của VelaOLED. Ánh sáng hướng được khuếch tán qua mười hai tấm rộng 1/4 inch, tạo ra một thiết kế nổi bật.
 

den led heracleum
"Heracleum" từ Moooi

Lấy cảm hứng từ Heracleum, bộ đèn này có dạng những chiếc cây xoay ngược, có thể thay đổi vị trí bằng cách xoay chúng trên các dây treo cực kỳ mỏng. 63 bóng đèn led được gắn vào những chiếc "lá" tạo thành một thiết kế mảnh mai và tinh tế.
 

den led copernico 500
"Coppernico 500" từ Artermide

Lấy cảm hứng từ một mô hình vũ trụ của Nicolas Copernicus, Copernico 500 bao gồm bảy vòng tròn đồng tâm được tạo hình từ một tấm nhôm hỗ trợ một mạch gồm 384 chip. Các vòng tròn xoay độc lập trên hai trục khác nhau, cho phép phát ánh sáng trang nhã.
 

den led synapse
"Synapse" từ Luceplan

Synapse tạo ra nhiều màu sắc khác nhau và có thể được điều khiển qua chức năng  kỹ thuật số. Các chip nhỏ gọn phù hợp với các thùy nhỏ tạo thành 24 điểm chiếu sáng, có thể được sắp xếp để tạo thành hình dạng tùy chỉnh.

Nguồn bài viết: http://www.ylighting.com/blog/led-driven-design/

LED SUNKY