Thư cảm ơn và chúc tết của TTZ Việt Nam gửi đến quý khách hàng và đối tác
Năm 2017 sắp đi qua và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần TTZ Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.

Ánh sáng đèn LED: trắng ấm, trắng trung tính và trắng mát

Khi bạn mua sản phẩm đèn led chiếu sáng, sẽ có nhiều màu sắc ánh sáng để lựa chọn tạo phong cách độc đáo và ấn tượng cho không gian chiếu sáng. Các ánh sáng phổ biến nhất bao gồm trắng ấm, trắng trung tính (ánh sáng ban ngày) và trắng mát. Những màu sắc ánh sáng này được đo bằng đơn vị nhiệt độ màu Kelvins. Giá trị càng cao, ánh sáng càng trắng và lạnh. 2700 - 3200 độ Kelvins là ánh áng trắng ấm, ánh sáng trắng trung tính nằm giữa 4000k-4500k, trong khi trắng mát dao động từ 5000-6200 Kelvins.

anh sang den led

Màu sắc ánh sáng đo bằng độ Kelvin

3 màu ánh sáng cơ bản

Trắng Ấm: 2700K ~ 3000K, tạo ra ánh sáng dịu, thư giãn. Hoàn hảo để sử dụng trong các phòng ăn, phòng khách và nhà hàng.

- Màu trắng tự nhiên: 4000K ~ 4500K, tạo ra một ánh sáng thân thiện và hấp dẫn. Lý tưởng để sử dụng trong văn phòng, tầng hầm, nhà để xe và môi trường làm việc.

- Trắng mát: 5500K ~ 6500K, tạo ra một ánh sáng rực rỡ, sống động. Đề nghị sử dụng cho các khu vực trưng bày, chiếu sáng an ninh và nhà để xe.

Người mua đèn led lên yêu cầu mức nhiệt độ màu cụ thể bao nhiêu độ K của đèn hoặc thiết bị trước khi mua, không lên chọn theo kiểu nhiệt độ màu "ấm" hay "mát". Và một lưu ý rất quan trọng, không phải tất cả các đèn 2700K CCT sẽ giống nhau. Vì vậy, để tránh bất kỳ vấn đề rắc rối nào, tốt nhất là không trộn và kết hợp các nhà sản xuất trừ khi bạn đã thử nghiệm các sản phẩm của họ với nhau.

Lựa chọn màu sắc ánh sáng nào cho không gian cần chiếu sáng?

Ánh sáng trắng ấm

Trước đây, màu trắng ấm thường là màu ánh sáng phổ biến nhất và nó được phát ra từ đèn sợi đốt Edison. Hiện nay bạn có thể tìm thấy ánh sáng này ở hầu hết các loại đèn led. Nó là sự hoàn hảo cho việc tạo ra bầu không khí ấm cúng trong những khu vực bạn muốn thư giãn với bạn bè và gia đình. Hầu hết mọi người chọn màu này cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn của họ, nơi tất cả mọi người thường tụ tập lại với nhau.

Ánh sáng trắng trung tính

Nếu bạn đang tìm kiếm loại ánh sáng tạo ra một hiệu ứng tự nhiên, đèn chiếu sáng led là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nó có khả năng phát ra ánh sáng trắng bắt chước ánh sáng trung tính tự nhiên và có thể được sử dụng thoải mái bất cứ nơi nào trong nhà của bạn.

Ánh sáng trắng mát

Ánh sáng trắng mát bổ sung cho lối trang trí hiện đại vì nó tạo ra một màu sắc tươi sáng rõ nét. Đèn led trắng mát phát sáng mạnh hơn và tập trung hơn và trở thành một lựa chọn phổ biến để sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp.

Ngoài việc có thể điều chỉnh ánh sáng cho thiết kế nội thất của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho hóa đơn năng lượng của mình nhờ ưu điểm tiêu thụ năng lượng thấp và tuổi thọ lên đến 25.000 giờ.

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển sang sử dụng đèn led, bạn có thể xem các sản phẩm ánh sáng trắng, vàng, trung tính của chúng tôi ở đây . Ngoài việc cung cấp sản phẩm chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện đi kèm và một bảo hành 2 năm.

Đèn led Sunky