+10 ý tưởng chiếu sáng đầu giường ngủ tiết kiệm không gian

Ánh sáng đầu giường ngủ có thể làm thay đổi đáng kể sự hấp dẫn của không gian mà không cần phải thay đổi tông màu căn phòng hay vị trí trang trí. Đèn bàn là lựa chọn truyền thống để chiếu sáng đầu giường ngủ nhưng còn một loạt các ý tưởng sáng tạo, phong cách và hợp thời trang giúp giải phóng không gian đó. Dưới đây là một số tùy chọn để chiếu sáng đầu giường ngủ tiết kiệm không gian.

Đèn bàn hiện đại 

Sự đơn giản và tiện lợi của những chiếc đèn bàn không bao giờ là xu hướng lỗi thời. Những chiếc đèn bàn xoay điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt cho nhiều công việc khác nhau. Nếu bạn thích đọc sách trên giường, chỉ cần xoay về phía đầu giường để nhìn rõ hơn hay xoay đèn ra phía ngoài để thành một chiếc đèn ngủ với ánh sáng nhẹ nhàng. Bạn sử dụng đèn bàn để trang điểm thì hãy lựa chọn màu ánh sáng giống với ánh sáng tự nhiên để đảm bảo không làm thay đổi màu sắc trên khuôn mặt. 
 

den ban phong ngu
 

den ban chieu sang dau giuong


den ban cho phong ngu

Đèn thả ấn tượng 

Sử dụng đèn thả chiếu sáng đầu giường là xu hướng chiếu sáng phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Treo đèn cạnh giường ngủ giúp tiết kiệm không gian, giải phóng mặt bàn đầu giường và cho phép bạn chiếu sáng ngay cả những góc phòng ngủ nhỏ nhất một cách dễ dàng. Tạo một không gian mơ mộng, lãng mạn với một chiếc đèn thả kiểu cổ điển.
 

den treo phong ngu
 

Để có không khí hiện đại hơn, hãy sử dụng một đèn đơn giản với bóng đèn edison và treo thấp để ánh sáng ấm áp, thư giãn cho bạn đọc sách vào ban đêm. 
 

den treo cho dau giuong ngu
 

Bạn cũng có thể treo hai đèn ở các độ cao khác nhau để tạo sự bất đối xứng thú vị. 
 

den tha phong ngu
 

Những chiếc đèn thả khung gỗ mang đến không gian hiện đại nhưng tự nhiên. 
 

den tha khung go cho phong ngu
 

Nếu bạn có một đầu giường rộng, hãy thử gắn ánh sáng trực tiếp vào đầu giường thay vì tường. 
 

chieu sang dau giuong ngu

Đèn tường linh hoạt 

Đèn tường là một lựa chọn để tiết kiệm không gian đầu giường ngủ. Nếu bạn có xu hướng không cần ánh sáng trực tiếp trên giường, những chiếc đèn tường linh hoạt với các kích cỡ và kiểu dáng sẽ cung cấp cho căn phòng ánh sáng chung, làm nổi bật không gian. 

den tuong cho dau giuong ngu

den tuong chieu sang ngu

Sáng tạo hơn nữa 

Đổi mới kết hợp các loại đèn khác nhau để tạo ra sự thú vị cho không gian. Có thể kết hợp một chiếc đèn bàn ở một bên của giường với đèn treo hoặc đèn sàn ở phía bên kia để tạo ra sự tương phản thú vị. 
 

y tuong chieu sang dau giuong ngu
 

Tích hợp ánh sáng led dải vào đầu giường cũng là một lựa chọn thú vị cho người  thích một phòng ngủ lãng mạn và không muốn có quá nhiều ánh sáng nhiệm vụ. 
 

chieu sang cho dau giuong ngu